Thứ Hai, 27 Tháng Năm , 2024

Xem Báo Cáo Thần Số Học

Thần số học là gì? Nguồn gốc cổ đại của Thần số học

Thần Số, Thần Số Học hay còn gọi là số bí thuật là niềm tin ngụy khoa học vào mối quan hệ tín ngưỡng thần thánh và thần bí giữa các chữ số và sự kiện. Tư tưởng này cũng điều tra về sự tương quan giữa số của các chữ cái trong danh xưng với những thứ mang tính tinh thần. Tư tưởng này thông thường liên quan với siêu linh, cùng với thuật chiêm tinh và các nghệ thuật bói toán tương tự khác.

Những người theo môn này đặt niềm tin vào các dạng số và rút ra các kết luận giả khoa học từ chúng, ngay cả khi những người đó không thực hành số học truyền thống. Ví dụ, trong cuốn sách Numerology: Or What Pythagoras Wrought năm 1997, nhà toán học Underwood Dudley sử dụng thuật ngữ này để thảo luận về những người thực hành nguyên lý sóng Elliott trong phân tích thị trường chứng khoán

Lịch sử Thần số học cổ đại 

Pythagoras và các nhà triết học khác thời đó tin rằng bởi vì các khái niệm toán học “thực tế” hơn (dễ điều chỉnh và phân loại) hơn các khái niệm vật lý, chúng có tính thực tế cao hơn. Thánh Augustinô thành Hippo (354–430 sau Công nguyên), đã viết: “Các con số là ngôn ngữ phổ quát do thần linh cung cấp cho con người như một xác nhận của sự thật”

Tương tự như Pythagoras, anh ta cũng tin rằng mọi thứ đều có các mối quan hệ số và tùy thuộc vào tâm trí để tìm kiếm và điều tra bí mật của những mối quan hệ này hoặc để chúng được tiết lộ bởi ân sủng của thần thánh.Vào năm 325 sau Công nguyên, theo Hội đồng Nicaea lần thứ nhất, việc rời bỏ tín ngưỡng của nhà thờ nhà nước bị coi là vi phạm dân sự trong Đế chế La Mã.

Numerology đã không nhận được sự ủng hộ của giới cầm quyền Cơ đốc thời đó và được giao cho lĩnh vực tín ngưỡng không được chấp thuận cùng với chiêm tinh học và các hình thức bói toán và “ma thuật” khác. Bất chấp cuộc thanh trừng tôn giáo này, ý nghĩa tâm linh được gán cho những con số “thiêng liêng” trước đây đã không biến mất; Một số con số, chẳng hạn như ” số Chúa Giêsu ” đã được Dorotheus ở Gaza bình luận và phân tích và số học vẫn được sử dụng ít nhất trong giới Chính thống Hy Lạp bảo thủ.

Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của nhà thờ đối với thuật số học, đã có những lập luận được đưa ra về sự hiện diện của thuật số học trong Kinh thánh và kiến trúc tôn giáo. Một số lý thuyết giả kim có liên quan chặt chẽ đến số học. Ví dụ, nhà giả kim thuật người Ba Tư-Ả Rập Jabir ibn Hayyan đã đóng khung các thí nghiệm của mình trong một phép số học phức tạp dựa trên tên của các chất trong ngôn ngữ Ả Rập.

Thần số học nổi bật trong Diễn văn văn học năm 1658 của Sir Thomas Browne, The Garden of Cyrus. Trong suốt các trang của nó, tác giả cố gắng chứng minh rằng số năm và mẫu Quincunx liên quan có thể được tìm thấy trong nghệ thuật, trong thiết kế và trong tự nhiên – đặc biệt là thực vật học.

Tìm hiểu về Pythagoras

Pythagoras (tiếng Hy Lạp: Πυθαγόρας; sinh khoảng năm 580 đến 572 TCN – mất khoảng năm 500 đến 490 TCN) là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra phong trào tín ngưỡng có tên học thuyết Pythagoras. Ông thường được biết đến như một nhà khoa học và toán học vĩ đại. Trong tiếng Việt, tên của ông thường được phiên âm từ tiếng Pháp (Pythagore) thành Py-ta-go. Ông cũng được biết đến là “cha đẻ của số học“. 

Pythagoras
Pythagoras

Hệ thống bảng chữ cái

Có nhiều hệ thống số học khác nhau gán giá trị số cho các chữ cái trong bảng chữ cái. Các ví dụ bao gồm chữ số Abjad bằng tiếng Ả Rập, chữ số tiếng Do Thái, chữ số Armenia và chữ số Hy Lạp. Thực hành trong truyền thống của người Do Thái về việc gán ý nghĩa thần bí cho các từ dựa trên các giá trị số của chúng và dựa trên mối liên hệ giữa các từ có giá trị ngang nhau, được gọi là gematria.

Hệ thống bảng chữ cái Latinh

Có nhiều hệ thống số học khác nhau sử dụng bảng chữ cái Latinh. Các phương pháp giải thích khác nhau tồn tại, bao gồm Chaldean, Pythagorean, Hebraic, phương pháp của Helyn Hitchcock, Phiên âm, Nhật Bản, Ả Rập và Ấn Độ.

Bảng Chữ Cái La Tinh
Bảng Chữ Cái La Tinh

Hệ thống Pythagoras

Phương pháp này có thể được gọi là phương pháp thần số học phương Tây hoặc phương pháp thần số học Pitago. Pythagoras, nhà toán học và triết học người Hy Lạp sống từ năm 569–470 trước Công nguyên, được biết đến như là cha đẻ của môn số học phương Tây.  Phương pháp Pythagore sử dụng tên và ngày sinh của một cá nhân. Số tên tiết lộ bản chất bên ngoài của cá nhân. Đây là tính cách mà họ thể hiện với thế giới bên ngoài. Để bắt đầu, bạn cần sử dụng tên đầy đủ của cá nhân như được ghi trên giấy khai sinh của họ. 

Sau đó, mỗi chữ cái được gán cho một số từ một đến chín, dựa trên hệ thống Pitago cổ đại. Các số được gán cho các chữ cái trong bảng chữ cái Latinh như sau:

 • 1 = a, j, s,
 • 2 = b, k, t,
 • 3 = c, l, u,
 • 4 = d, m, v,
 • 5 = e, n, w,
 • 6 = f, o, x,
 • 7 = g, p, y,
 • 8 = h, q, z,
 • 9 = i, r,

Tiếp theo, cộng tất cả các số được liên kết với mỗi chữ cái trong tên khai sinh đầy đủ của bạn. Sau đó, con số được giảm đi cho đến khi bạn nhận được một chữ số.

Lịch sử Thần số học của thế giới thế kỷ 21

Bà Dow Balliett ở Thành phố Atlantic được ghi nhận là người đã giới thiệu môn Số học hiện đại cho thế giới phương Tây. Bà là một phần của Phong trào Tư tưởng Thời đại Mới vào đầu những năm 1900 và truyền bá những điều về tâm linh, sự khai sáng và phân tích tính cách dựa trên các con số. Những lời dạy độc đáo của bà dựa trên lý thuyết Số học của Pitago. Bà Balliett là người có ảnh hưởng đáng kể đến Tiến sĩ Julia Seton, người đã phổ biến hệ thống này và đặt cho nó cái tên hiện đại là “Numerology”.

Tiến sĩ Seton là một giảng viên Quốc tế về Tư tưởng Mới, người đã đi đến nhiều quốc gia và châu lục để giảng dạy môn khoa học về tên và số. Con gái của bà, Tiến sĩ Juno Jordan, tiếp tục di sản của mình. Là một nha sĩ, Tiến sĩ Jordan quan tâm sâu sắc đến siêu hình học và tâm linh. Bà đã nghỉ hưu ở công ty sản xuất các dụng cụ nha khoa của mình và thành lập Viện Nghiên cứu Số học California vào cuối những năm 1950. Trong 25 năm, Tiến sĩ Jordan và các đồng nghiệp của mình đã thử nghiệm các lý thuyết và mẫu số. 

Họ đã kết luận rằng các con số có khả năng tiết lộ tính cách và các sự kiện trong trải nghiệm của con người với độ chính xác khó tin. Ba người phụ nữ này đã có một tác động sâu sắc đến Thần số học hiện đại. Họ đã xác định, định hình và mang lại vẻ đẹp cho một ngành khoa học của các con số tiếp tục phát triển.

Thần số học Việt Nam phát triển như thế nào?

Ở Việt Nam, Thần Số Học được biết đến với các nghiên cứu của những cá nhân như: cô Lê Đỗ Quỳnh Hương với quyển sách: “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” được MC Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của TS David A. Phillips.

Khi nào cần phải biết đến Thần số học?

Nếu bạn đang sống một cuộc đời an vui, hạnh phúc, hài lòng với cuộc sống mà bạn đang có thì có lẽ bạn không cần đến thần số học Pitago. Nhưng nếu như bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình bế tắc, bạn không biết mình thích gì, muốn gì. Bạn thấy rằng công việc, tình yêu và nhiều thứ khác đang diễn ra xung quanh không làm bạn thấy vui vẻ và hạnh phúc. Thì việc Xem Báo Cáo Thần Số Học chuyên sâu sẽ giúp bạn rất nhiều điều.

Khi Nào Cần Xem Thần Số Học
Khi Nào Cần Xem Thần Số Học

 

Thần số học giúp bạn điều gì?

Thần số học không đem lại may mắn cho bạn, cũng không giúp bạn thuận lợi hơn trong mọi việc một cách trực tiếp. Mà thần số học sẽ giúp chỉ ra cho bạn thấy:

 • Bạn thực sự cần gì, bạn muốn gì. Điều gì trong cuộc đời này mới thực sự mang lại hạnh phúc cho bạn: tiền tài, tình yêu, bạn bè, công việc,…
 • Sứ mệnh cuộc đời bạn là gì. Khi biết sứ mệnh của bản thân, chúng ta sẽ biết mục tiêu cần phải làm. Có nhiều người lầm tưởng về sứ mệnh của mình. Họ nghĩ rằng phải làm ông nọ bà kia, hoặc phải là doanh nhân thành đạt. Nhưng thực tế, có thể tính cách của bạn không phù hợp để làm điều ấy. Hoặc thậm chí, có khi đạt được rồi nhưng lại nhận ra mình không hề hạnh phúc với kết quả ấy. Lúc ấy mới nhận ra bản thân đã lầm đường lạc lối. Xem thần số học sẽ giúp bạn tránh được những điều đó
 • Hiểu được những người xung quanh bạn họ cần gì từ đó giúp cho bạn chạm vào trái tim của họ: có thể là người yêu, bố mẹ anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp,… Từ đó bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn với những mối quan hệ xung quanh mình.
Thần Số Học Giúp Điều Gì
Thần Số Học Giúp Điều Gì

Tại Báo Cáo Thần Số Học có gì?

Tại Báo cáo Thần Số Học khi thành viên tra cứu sẽ nhận được 2 dạng bài Báo Cáo Thần Số Học đầy đủ là bài báo cáo dạng Online và bài báo cáo dạng PDF dài 45 trang rất đầy đủ các chỉ số, 2 dạng bài báo cáo mà Thành Viên tại Báo Cáo Thần Số Học sẽ nhận được là:

1) Báo cáo Thần Số Học Online:

Bài báo cáo này dạng Link và sẽ tồn tại mãi mãi trên hệ thống, tức là khi vào tháng mới, năm mới, hay có tính năng data mới bài báo cáo sẽ cập nhật data theo thời gian thực, và bất kỳ khi nào người dùng cũng có thể truy cập được.

2) Báo cáo Thần Số Học PDF:

Bài báo cáo này có dạng PDF có thể tải về được và được xuất dữ liệu ra từ bài báo cáo Online. Mọi thành viên của Thần Số Việt Nam sẽ nhận được bài báo cáo này, bài báo cáo rất chi tiết và đầy đủ dài khoảng 45 trang A4.

Báo Cáo Thần Số Học Chuyên Sâu
Báo Cáo Thần Số Học Chuyên Sâu

Ý nghĩa các số chủ đạo trong thần số học

Ý nghĩa số chủ đạo 2

Con số chủ đạo 2 chính là một con số khá đặc biệt và hiếm có. Do đó, số lượng người có con số chủ đạo là số 2 là tương đối ít. Với những người có con số này thường là người rất nhạy cảm với mọi vấn đề xảy ra. Họ cũng là người luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác. 

Người Có Thần Số Học Số 2 Chủ Đạo là người nhạy cảm có trực giác tốt, có tính thần hỗ trợ, đáng tin cậy, có khả năng hòa giải, giàu lòng trắc ẩn và có khả năng về nghệ thuật.

Đôi khi họ không thể chịu được áp lực khi làm việc cường độ cao và nhiều sức ép. Họ sẽ phát huy tốt khả năng của mình với các lĩnh vực như hội họa, viết lách nhưng phải đặt dưới sự dẫn dắt của trực giác chuẩn xác mà họ có.

Con Số Chủ Đạo 2 là những người có tổng ngày sinh là 20, viết là: 20/2.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 2 Trong Thần Số Học
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 2 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số chủ đạo 3

Con số chủ đạo 3 là một con số mạnh ở phần tư duy và lý luận. Với những người am hiểu về Thần số học thì đều biết số 3 được tính ở đầu bảng của trục ngang Trí não. Với những người mang con số này mục đích chính đều liên quan tới khả năng tư duy và suy nghĩ của mình. Người số 3 là người luôn thể hiện sự tỉnh táo, sắc sảo trong mỗi công việc mà họ làm.

Người Thần Số Học Số 3 Chủ Đạo có đầu óc nhanh nhạy, thông minh, hài hước, giỏi đánh giá, suy nghĩ và lên kế hoạch. Hay soi xét và bình phẩm.

Là nam giới có con số chủ đạo là số 3 họ thường thể hiện sự gia trưởng và thích chỉ đạo người khác. Cùng với đó họ thường lý trí nên khó bao dung, thiếu kiên nhẫn và lòng vị tha với những người mà họ cho là kém hơn họ.

Con Số Chủ Đạo 3 là những người có tổng ngày sinh là 12, 21, 30, 39, 48, viết là:12/3, 21/3, 30/3, 39/3, 48/3.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 3 Trong Thần Số Học
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 3 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số chủ đạo 4

Con Số chủ đạo 4 nổi bật mạnh về khía cạnh vật chất. Nhưng khi họ nắm bắt được khuynh hướng tự nhiên của bản thân kết hợp với khả năng tổ chức họ sẽ phát triển phát triển thêm về tình yêu và trí tuệ.

Người Số 4 rất thực tế và chuộng tính chuẩn mực, rất thích hướng về vật chất, người có tham vọng. Họ có hứng thú với thể thao và rất khéo tay, tay nghề cao, có chuyên môn. Họ là những người thuộc nhóm “thực hành”. Để cân bằng cuộc sống, họ cần phát triển hơn về yếu tố tinh thần và tình cảm.

Con Số Chủ Đạo 4 là những người có tổng ngày sinh là 13, 31, 40, viết là: 13/4 , 31/4, 40/4.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 4
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 4

Ý nghĩa số chủ đạo 22/4

Con Số Chủ Đạo 22/4 mà những ai mang nó sẽ có trách nhiệm nhiều nhất đối với nhân loại. Họ là những người tự tin, có trực giác và sự nhạy cảm cao độ, với một bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ và mối quan tâm sâu sắc đến phúc lợi con người.

Theo Thần số học Pitago Số chủ đạo 4 được tạo thành từ số tổng 22 là con số đặc biệt và được ký hiệu là 22/4. Nó được coi là “Con số vua” và thực tế người mang con số này cực hiếm, chỉ chiếm khoảng 1 – 2% dân số thế giới.

Con Số Chủ Đạo 22/4 là những người có tổng ngày sinh là 22 viết là: Số 22/4.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 22/4 Trong Thần Số Học
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 22/4 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số chủ đạo 5

Con Số Chủ Đạo 5 trong Thần số học là người có trực giác mạnh, thích làm việc tự do không thích gò bó. Họ như viên ngọc nhưng đang bị bụi phủ mờ, vì vậy họ cần được “đánh bóng” để thành công hơn trong cuộc sống.

Nhìn tổng thể bản chất của người Có Thần Số Học Số 5 Chủ Đạo là đầy yêu thương và yêu tự do, thích phiêu lưu nhưng lại không chịu đựng được khi đặt trong khuôn khổ. Ba đặc trưng của Con số chủ đạo 5 là: yêu tự do, thích diễn xuất và có khiếu nghệ thuật.

Con Số Chủ Đạo 5 là những người có tổng ngày sinh là 14, 23, 32, 41 viết là: 14/5, 23/5, 32/5, 41/5.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 5
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 5

Ý nghĩa số chủ đạo 6

Con Số chủ đạo 6 trong Thần số học là người mạnh về khả năng sáng tạo. Họ có thể thành công xuất sắc ở mọi đấu trường nhưng với điều kiện họ phải theo đuổi mục tiêu đến cùng, không để yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng đến lòng quyết tâm.

Người có Thần Số Học Số 6 Chủ Đạo là những người có đầu óc sáng tạo, thích quan tâm, công bằng, không ích kỷ, bao dung và yêu gia đình, hay bị gán ghép trách nhiệm, có khuynh hướng chịu đựng để có cuộc sống bình yên. Nhưng hay có khuynh hướng bị lo lắng và bất an thái quá

Con Số Chủ Đạo 6 là những người có tổng ngày sinh là 15, 24, 33, 42, viết là: 15/6, Số 24/5, Số 33/6, Số 42/6.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 6
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 6

Ý nghĩa số chủ đạo 7

Con Số Chủ Đạo 7 trong Thần số học thuộc nhóm người năng động nhất trong cuộc sống. Nhưng để thành công thường họ phải chịu sự “rèn giũa” từ thực tế, trải nghiệm của bản thân. Càng có nhiều bài học họ càng trưởng thành.

Người có Thần Số Học Số 7 Chủ Đạo là mẫu người năng động, khó tin vào điều gì đó, có nhu cầu học hỏi thông qua các trải nghiệm của bản thân, nhưng không thích tuân thủ các nguyên tắc. Họ rất tự tin vào bản thân.

Con Số Chủ Đạo 7 là những người có tổng ngày sinh là 16, 25, 34, 43, viết là: Số 16/7, Số 25/7, Số 34/7, Số 43/7.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 7
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 7

Ý nghĩa số chủ đạo 8

Con Số chủ đạo 8 trong Thần số học là những độc lập, tự tin nhưng lại ít chịu thể hiện cảm xúc của mình. Họ thường làm lãnh đạo hoặc là người chủ chốt trong các tổ chức.

Độc lập là điểm nổi bật nhất của người Số 8, và họ cực kỳ đáng tin cậy nhưng ít chịu bày tỏ cảm xúc của mình, giàu lòng trắc ẩn và cảm thông. Tuy nhiên về nội tâm họ vẫn rất quan tâm đến những kém may mắn hoặc khó khăn trong cuộc sống. 

Con Số Chủ Đạo 8 là những người có tổng ngày sinh là 17, 26, 35, 44, viết là: Số 17/8, Số 26/8, Số 35/8, Số 44/8.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 8
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 8

Ý nghĩa số chủ đạo 9

Con Số chủ đạo 9 trong Thần số học là người đầy trách nhiệm và có niềm tin lớn vào con người vì họ sống quá lý tưởng. Có hoài bão, có trách nhiệm và có lý tưởng là ba giá trị nổi bật của người Số 9.

Người có Thần Số Học Số 9 Chủ Đạo là những người đặc biệt có trách nhiệm, trung thực, có lý tưởng, đầy hoài bão, luôn hướng về yếu tố về con người và nhân văn. Họ không giỏi quản lý tiền bạc, phù hợp làm các công việc liên quan đến Xã hội, giáo dục, tư vấn trị liệu

Con Số Chủ Đạo 9 là những người có tổng ngày sinh là 18, 27, 36, 45, viết là: Số 18/9, Số 27/9, Số 36/9, Số 45/9.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 9
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 9

Ý nghĩa số chủ đạo 10

Con Số chủ đạo 10 trong Thần số học có hai đặc điểm nổi bật là linh hoạt và thích nghi cao độ. Họ có số 1 của cái tôi và số 0 của chiều sâu tinh thần vô hạn. Khi sống tích cực họ sẽ được lòng cả thiên hạ này.

Người có Thần Số Học Số 10 Chủ Đạo có sức mạnh của sự thích nghi và linh hoạt, Họ rất tự tin, thông minh, hòa nhã, lịch thiệp và vui vẻ, với sự tinh tế đặc biệt và khả năng bán hàng xuất sắc.

 Nhưng khi cái tôi quá lớn, quá tự tin thì họ lại đi quá xa dẫn đến nhiều phiền phức trong cuộc sống.

Con Số Chủ Đạo 10 là những người có tổng ngày sinh là 19, 28, 37, 46, viết là: Số 19/10, Số 28/10, Số 37/10, Số 46/10.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 10
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 10

Ý nghĩa số chủ đạo 11

Con Số chủ đạo 11 trong Thần số học là con số đặc biệt vì họ có tiềm năng tâm linh cực tốt. Nếu sống tích cực họ sẽ là người đáng tin cậy. Họ yêu các giá trị văn hóa nhưng dễ bị cám dỗ bởi vật chất.

Người có Thần Số Học Số 11 Chủ Đạo là những người nhạy cảm, đầy cảm xúc và quan tâm người khác. Họ yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp.Họ cũng vô cùng trung thực và giàu lòng trắc ẩn, Họ thích làm những công việc liên quan đến con người, xã hội hơn hà những công việc về kinh doanh.

Con Số Chủ Đạo 11 là những người có tổng ngày sinh là 29, 38, 47 viết là: 29/11, Số 38/11, Số 47/11.

 

 

Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 11 Trong Thần Số Học
Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 11 Trong Thần Số Học

Top 3 Cuốn Sách Thần Số Học hay nhất

“Khi Bạn muốn có thêm kiến thức mới về một môn học nào đó thì đọc sách là ưu tiên hàng đầu”, với Thần Số Học cũng vậy, khi Bạn đang muốn tìm hiểu về Thần Số Học thì Bạn hãy tìm đọc những cuốn sách về chủ đề này có có thêm cho mình những kiến thức từ trong sách.

Sau đây, mình xin chia sẻ với các Bạn 3 cuốn sách về Thần Số Học mà mình thích nhất:

Top 1: Cuốn Thay Đổi Cuộc Sống với Nhân Số Học

Sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học
Sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Tác giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Số trang: 415

Đầu tiên, Mình phải nhắc đến Cuốn Thay Đổi Cuộc Sống với Nhân Số Học của Cô Lê Đỗ Quỳnh Hương, cuốn sách này được cô dịch và biên soạn lại từ cuốn The Complete Book of Numerology của Tác giả: Tiến Sĩ David A. PhillipsCô có nói trong cuốn sách như sau: “Trong cuốn sách này, Tôi sử dụng khoảng 60% nền tảng trí thức từ cuốn sách của Thầy, và 40% còn lại là những gì Tôi đúc kết sau khi phân tích các trường hợp cụ thể.”

Mình thích cuốn này nhất, vì sách chứa rất nhiều thông tin hay cho người mới tìm hiểu, từ những gì từ cơ bản đến các công thức tính, data luận giải, kinh nghiệm của tác giả. Cuốn sách dài 415 trang, dài nhất trong các sách về Thần Số Học. Với những người đang muốn tìm hiểu về Thần Số Học thì đây là cuốn bắt buộc các Bạn phải có.

Top 2: Cuốn Thần Số Học Thấu Hiểu Nhân Tâm

Sách Thần Số Học Thấu Hiểu Nhân Tâm
Sách Thần Số Học Thấu Hiểu Nhân Tâm

Tác giả: Tống Khánh Thượng

Số Trang: 238

Khác với cuốn sách của Cô Quỳnh Hương, cuốn Thần Số Học Thấu Hiểu Nhân Tâm của tác giả Tống Khánh Thượng là một cuốn sách do chính Anh tự viết chứ không tham khảo từ các cuốn sách khác. Anh Tống Khánh Thượng là một người có kiến thức rất chuyên sâu về Thần Số Học và Anh đã nghiên cứu, tìm hiểu về Thần Số Học từ nhiều năm trước khi Thần Số Học mới là một hiện tượng tại Việt Nam từ 2020. Cuốn sách này được bán ra trên thị trường khoảng tháng 2/2021.

Về cuốn sách Thần Số Học Thấu Hiểu Nhân Tâm, đây là một cuốn sách rất hay, kiến thức rất đúc kết, dễ đọc, dễ học về Thần số Học, có nhiều phần đọc như đang nghe tác giả kể chuyện, đọc rất cuốn hút. Một cuốn sách rất đáng để đọc khi Bạn đang tìm hiểu về Thần Số Học. 

Top 3: Cuốn Thần Số Học Ứng Dụng

Sách Thần Số Học Ứng Dụng
Sách Thần Số Học Ứng Dụng

Tác giả: Joy Woodward

Số Trang: 280

Đây là cuốn sách được dịch nguyên bản từ cuốn cuốn sách tiếng Anh là A Beginner’s Guide to Numerology: Decode Relationships, Maximize Opportunities, and Discover Your Destiny được các nhà Sách chuyển dịch thành phiên bản Tiếng Việt. Trong cuốn sách này có rất nhiều công thức tính trong Thần Số Học được tác giả viết rất khoa học, dễ đọc, cách đặt tên, ý nghĩa tên của thú cưng… 

Đặc biệt trong cuốn sách tập trung vào việc liên kết các chỉ số lại với nhau (Relationships) và mặt ứng dụng Thần Số Học trong đời sống hằng ngày. Đây cũng là 1 cuốn sách rất hay, rất đáng để những ai đang tìm hiểu về Thần Số Học tìm đọc.

Tóm lại, Nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu về Thần Số Học thì đọc sách là việc không thể thiếu, mình hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn trên con đường tìm hiểu môn học thú vị này. 

Trên đây, Baocaothansohoc.com đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và thú vị về bộ môn Thần Số Học, từ đó bạn đã có thể tìm được cho mình câu trả lời “Thần Số Học là gì?“. 

Đây được coi là bộ môn dễ tiếp thu và tiếp cận với tất cả mọi người. Vì vậy, nếu vừa biết đến hay muốn nhập môn, bạn hãy chú ý đọc kỹ bài viết này và tham khảo các đầu sách mình giới thiệu ở trên để có cái nhìn đa diện và đúng đắn về nó nhé. Để xem Báo Cáo Thần Số Học chuyên sâu mời các bạn truy cập vào website www.baocaothansohoc.com

Chúc Bạn có những thời gian học tập, nghiên cứu vui vẻ và hiệu quả.

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mario Thanh Thao
Mario Thanh Thao
1 năm trước

Hay quá ạ

Bình
Bình
1 năm trước

Web rất hay và hữu ích

Hoàng Hà
Hoàng Hà
1 năm trước

Sau khi xem xong báo cáo đầy đủ mình cảm thấy như tìm được chân lý của đời mình. Hiểu hơn về bản thân mình và cũng sẽ định hướng lại công việc. Cảm ơn admin, cảm ơn thần số học
Khuyên các bạn nên xem báo cáo bản full nhé, nhiều cái hay lắm hehe

Cảnh Nguyễn Đình
Cảnh Nguyễn Đình
1 năm trước
Trả lời  Hoàng Hà

Rất hay và bổ ích

Thắng
Thắng
1 năm trước

Web rất hay 👍

5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x